VECTOR - Sản phẩm dầu nhớt VIệt Nam cao cấp
Từ nguồn dầu gốc tinh khiết đến từ Trung Đông, Nga kết hợp với phụ gia cao cấp từ tập đoàn Cronite của Mỹ, một trong những thương hiệu cung cấp phụ gia chính cho tập đoàn Chevron. Chúng tôi hân hạnh là tạo ra sản phẩm thương hiệu thuần Việt VECTOR.
Dầu nhớt VECTOR được chế xuất trên công nghệ hiện đại với trang thiết bị phòng hóa nghiệm của hãng Kohler. Dây chuyền sản xuất bán tự động của Mỹ có khả năng cung cấp ra thị trường 10000MT/năm đủ cung cấp trên nhu cầu dầu nhớt trên toàn quốc.

Dầu nhớt VECTOR đảm bảo đầy đủ các tiêu chí bôi trơn và làm mát theo tiêu chuẩn API, JASO đề ra. Các sản phẩm dầu nhớt VECTOR phục vụ cho thị trường xe máy, xe vận tải, tàu thuyền, máy công nghiệp VIỆT NAM. 
Các sản phẩm dầu nhớt VECTOR giúp động cơ hoạt động êm ái, bảo vệ hiệu quả động cơ qua từng Kilomet, Giúp động cơ tăng tốc vượt trội. Hệ phụ gia làm mát cao cấp giúp VECTOR mang đến cảm giác bốc như mới cho người lái xe. 
Các sản phẩm dầu nhớt dành cho công nghiệp của VECTOR mang đến cho hệ thống bánh răng sự hoạt động liên hoàn, giảm va đập, giảm ma sát bề mặt giúp máy luôn hoạt động với công suất cao nhất. Dầu thủy lực VECTOR có màu trắng trong, độ nhớt chuẩn, giúp hệ thống truyền lực đạt công suất cao nhất, ngoài ra dầu thủy lực VECTOR còn có các khả năng như chống ăn mòn, chống gỉ... giúp hệ thống thủy lực kéo dài chu kỳ thay nhớt, tăng hiệu suất làm việc.

Hãy sử dụng dầu nhớt VECTOR để cảm nhận sự hoàn hảo trên từng chặng đường.

CÔNG TY TNHH MTV DẦU NHỚT BÁCH KHOA 
hân hạnh là chủ đầu tư sản phẩm dầu nhớt VECTOR. 
Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực dầu nhớt và phân phối dầu nhớt cao cấp. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến một sản phẩm dầu nhớt cao cấp cho người tiêu dùng VIệt Nam với giá thành hợp túi tiền nhất mà các sản phẩm dầu nhớt nước ngoài hiện nay chưa làm được. 
VECTOR ra đời chính là những bước đầu tiên để chúng tôi hoàn thiện giấc mơ từ lâu tại Việt Nam. Dầu nhớt VECTOR đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về chất lượng theo tiêu chuẩn API đưa ra. Dầu nhớt VECTOR có giá thấp hơn so với các sản phẩm dầu nhớt nước ngoài từ 20 đến 30%, tiết kiệm chi phí cho người tiêu dùng.

Hiện nay chúng tôi đang tuyển nhà phân phối độc quyền thị trường tại các tỉnh trên toàn quốc.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH MTV DẦU NHỚT BÁCH KHOA
Văn phòng kinh doanh VECTOR 
Số 11 - Quốc Lộ 22 - Trung Mỹ Tây - Quận 12 - Thành Phố Hồ Chí Minh 
tel: 062533968 - Fax: 0862 533 969